Hơn 500 phần quà được Tai Thong gửi trao cho các em nhỏ vùng cao

Tai Thong

Tin tức

2023 Tháng 11

Hơn 500 phần quà được Tai Thong gửi trao cho các em nhỏ vùng cao

  Tai Thong không chỉ coi trọng sự phát triển doanh nghiệp mà còn đặt phương châm vì cộng đồng làm trọng tâm. Thấu hiểu rằng sự thành công của doanh nghiệp nên đi đôi với việc chung tay xây dựng cộng đồng, Tai Thong thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội như gây quỹ cho người nghèo, hỗ trợ trẻ em khuyết tật và những người đang gặp khó khăn. Trải qua 8 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, Tai Thong tự hào đã bảo trợ và hỗ trợ hơn 200 tổ chức, trong đó có quỹ khuyến học cho những người nghèo, là một cam kết thiết thực đối với sứ mệnh xã hội của thương hiệu.

  Tọa lạc tại độ độ cao 400m so với mực nước biển, huyện Bảo Yên thuộc tỉnh Lào Cai đã bắt đầu bước vào những ngày mùa Đông khắc nghiệt nhất trong năm. Trải qua những cơn lạnh buốt và rét đậm, đây là khoảng thời gian đặc biệt khó khăn với những gia đình không đủ khả năng mua áo ấm cho con. Vì vậy, một chiếc áo ấm không chỉ là một món quà sẻ chia mà còn là biểu tượng chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt dành cho trẻ em vùng cao có được mùa Đông ấm áp hơn.

  Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên của Tai Thong, chương trình “Sưởi ấm ước mơ em” là nguồn cảm hứng thôi thúc thương hiệu thực hiện. Tai Thong đã đến điểm trường Điện Quan 1 và Điện Quan 2, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Trước cái giá rét của mùa đông, Tai Thong đã chung tay trao tặng 500 chiếc áo ấm cùng những phần quà đặc biệt kèm theo với hy vọng chia sẻ niềm vui, mang đến một mùa Đông ấm áp hơn, vững bước đến trường cho trẻ em vùng cao. 

  Những học sinh tại đây đang phải đối mặt với những thử thách đặc biệt khó khăn mỗi khi đến mùa Đông. Phần lớn phụ huynh của các em đều có công việc chính là làm nương, và cuộc sống của nhiều gia đình ở đây thường xuyên trải qua những giai đoạn thiếu thốn quanh năm. Thực tế, nhiều em học sinh buộc phải bước vào lớp học với những chiếc áo quần sờn cũ, phong phanh. Đối với một số em, hành trình đến trường thậm chí còn trở nên khó khăn hơn khi áo quần ướt đẫm nhưng vẫn phải đi bộ đến trường. Để hỗ trợ, các thầy cô giáo tại điểm trường phải thường xuyên kêu gọi đến với lòng mạnh thường quân để tặng áo quần cho các em, làm cho môi trường học tập trở nên ấm áp và đầy đủ hơn.


  "Mọi thứ đều khó khăn trước khi trở nên dễ dàng" và Tai Thong tin rằng, một chiếc áo ấm có thể là nguồn động lực để các em có thêm sức khỏe, vượt qua mọi thách thức để đến trường trong thời tiết khắc nghiệt này. 
  “Với hoạt động này, Tai Thong mong muốn chia sẻ những món quà tinh thần ý nghĩa đến các em học sinh. Chúng tôi hy vọng rằng những chiếc áo được trao tặng sẽ là người bạn đồng hành, cùng các em vượt qua mọi khó khăn, và chung tay chinh phục mục tiêu" - đó là chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Huy, CEO của thương hiệu Tai Thong.

  Zalo
  Hotline