Bánh Trung Thu Tai Thong

Giới thiệu

Năm 1910, một cửa hàng bánh nhỏ của gia đình Ông Kwok Tai Ping, một người đàn ông nhập cư gốc Hong Kong được hình thành trên một con đường nhỏ thuộc khu phố China Town của Singapore. Tiệm bánh chuyên về bánh ngọt kiểu Hong Kong truyền thống được làm thủ công với các nguyên liệu tươi ngon có nguồn gốc trong vùng.

Tiệm bánh của gia đình Kwok nổi tiếng đến nỗi hàng ngày đều có hàng dài người dân xếp hàng dài trước giờ mở cửa để được thưởng thức những chiếc bánh mới ra lò, thơm ngon và nóng hổi nhất. Dưới bàn tay nhào nặn khéo léo và bộ óc không ngừng sáng tạo, Ông kwok cùng các con trai của mình đã cho ra những mẻ bánh đặc trưng với những nguyên liệu á đông gần gũi nhất, kết hợp với hương vị bơ pháp nồng nàn, cùng công nghệ sản xuất không ngừng cải tiến. Tiệm bánh Kwok đã tạo ra những phiên bản bánh ngọt và bánh trung thu có nhiều lớp nhân, được phối hợp khéo léo các thành phần, mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt và đặc trưng tại Đảo quốc sư tử.  

Trải qua nhiều thăng trầm cùng những sự kiện lịch sử, những vị bánh do gia đình ông Kwok phát minh giờ đây được thực khách gần xa tín nhiệm nhờ vào sử dụng những nguyên liệu làm bánh tươi ngon và thượng hạng nhất, kết hợp với các loại đường ăn kiêng từ Nhật bản để mang đến những sản phẩm bánh sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe. Thưởng thức bánh ngọt nhà Kwok đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực của người dân Singapore. Và nét đẹp văn hóa này chính nguồn cảm hứng bất tận đối với các thương hiệu bánh hiện đại, trong đó có Tai Thong.  

Tai Thong tự hào là đơn vị độc quyền sở hữu công thức sản xuất bánh trung thu bí truyền từ gia đình Kwok, góp phần lan tỏa mãnh mẽ hương vị bánh trung thu Singapore đến thực khách Việt. Và chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc vì hơn 8 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Tai Thong đã được đông đảo quý Khách hàng thưởng thức và đón nhận nồng nhiệt, trở thành một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhắc tới nhiều nhất và luôn cháy hàng mỗi dịp Tết trăng rằm.

Chúng tôi bắt đầu với niềm đam mê ẩm thực Châu Á từ người sáng lập đầy nhiệt huyết - một người với tình yêu dành cho du lịch và thưởng thức những tinh hoa ẩm thực khắp mọi vùng miền. Nhận thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa ẩm thực lễ hội gắn liền với nét đẹp văn hóa tri ân của người Việt, ý tưởng mang những tinh hoa thời đại kết hợp với nét đẹp truyền thống cho người Việt được hình thành.

 

 Năm 2015, chính là thời gian khởi đầu của Tai Thong Việt Nam. Với nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ hương vị hơn 100 năm tuổi đến từ Singapore kết hợp cùng với công nghệ sản xuất bánh hiện đại hàng đầu thế giới của Malaysia. Tai Thong Việt Nam đã góp phần nâng tầm thương hiệu lên một tầm cao mới. Ở đó, chúng tôi vẫn tiếp tục gìn giữ những giá trị của lịch sử, kết hợp cùng với những tinh hoa của thời đại, biến tấu vừa đủ để phù hợp với gu thưởng thức của người Việt.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tại Tai Thong, chúng tôi hướng đến sự kết nối các mối quan hệ và lan tỏa văn hóa Hiếu Nghĩa của người Việt. Chúng tôi tin rằng khách hàng của mình luôn xứng đáng tận hưởng một cuộc sống sang trọng và xứng tầm. Tai Thong xem khách hàng là cốt lõi và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến sự kết nối các mối quan hệ và lan tỏa văn hóa Hiếu Nghĩa của người Việt. Chúng tôi tin rằng khách hàng của mình luôn xứng đáng tận hưởng một cuộc sống sang trọng và xứng tầm. Tai Thong xem khách hàng là cốt lõi và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

Tai Thong cam kết mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và dinh dưỡng nhất từ những nguồn nguyên liệu sạch và sự tận tâm đến từ đội ngũ phát triển sản phẩm chuyên nghiệp với trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi mong muốn đóng góp những giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội thông qua những hoạt động ý nghĩa và cao cả.

       

              

Zalo
Hotline