Bánh Trung Thu Tai Thong

Năm 1910, một cửa hàng bánh nhỏ của gia đình Ông Kwok Tai Ping, một người đàn ông nhập cư gốc Hong Kong được hình thành trên một con đường nhỏ thuộc khu phố China Town của Singapore. Tiệm bánh chuyên về bánh ngọt kiểu Hong Kong truyền thống được làm thủ công với các nguyên liệu tươi ngon có nguồn gốc trong vùng.

Tiệm bánh của gia đình Kwok nổi tiếng đến nỗi hàng ngày đều có hàng dài người dân xếp hàng dài trước giờ mở cửa để được thưởng thức những chiếc bánh mới ra lò, thơm ngon và nóng hổi nhất. Dưới bàn tay nhào nặn khéo léo và bộ óc không ngừng sáng tạo, Ông kwok cùng các con trai của mình đã cho ra những mẻ bánh đặc trưng với những nguyên liệu á đông gần gũi nhất, kết hợp với hương vị bơ pháp nồng nàn, cùng công nghệ sản xuất không ngừng cải tiến. Tiệm bánh Kwok đã tạo ra những phiên bản bánh ngọt và bánh trung thu có nhiều lớp nhân, được phối hợp khéo léo các thành phần, mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt và đặc trưng tại Đảo quốc sư tử.  

Trải qua nhiều thăng trầm cùng những sự kiện lịch sử, những vị bánh do gia đình ông Kwok phát minh giờ đây được thực khách gần xa tín nhiệm nhờ vào sử dụng những nguyên liệu làm bánh tươi ngon và thượng hạng nhất, kết hợp với các loại đường ăn kiêng từ Nhật bản để mang đến những sản phẩm bánh sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe. Thưởng thức bánh ngọt nhà Kwok đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực của người dân Singapore. Và nét đẹp văn hóa này chính nguồn cảm hứng bất tận đối với các thương hiệu bánh hiện đại, trong đó có Tai Thong Việt Nam.  

Tai Thong tự hào là đơn vị độc quyền sở hữu một trong những công thức sản xuất bánh trung thu bí truyền từ gia đình Kwok, góp phần lan tỏa mãnh mẽ hương vị bánh trung thu mang "âm hưởng" của Singapore đến thực khách Việt. Và chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc vì gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Tai Thong đã được đông đảo quý Khách hàng thưởng thức và đón nhận nồng nhiệt, trở thành một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhắc tới nhiều nhất và luôn cháy hàng mỗi dịp Tết trăng rằm.

Bánh Trung Thu Tai Thong được nhập khẩu 100% từ nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế của Malaysia với công thức độc quyền được kế thừa từ gia đình ông Kwok. 

TẠI SAO TAI THONG CHỌN MALAYSIA LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU

Malaysia là quốc gia sở hữu nền văn hóa giao thoa và đa dạng đồng thời cũng là đất nước có sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ nền văn hóa Á Đông. Tại đây, là nơi cho ra đời những hương vị bánh thơm ngon dựa trên những công nghệ làm bánh hiện đại bật nhất châu Á. 

Ngoài ra, Malaysia được biết đến là vùng đất sản sinh ra những loại trái cây nhiệt đới độc đáo phải kể đến sầu riêng Musang King, loại trái cây vua nổi tiếng đắt đỏ có hương vị tươi ngon hảo hạng cũng là hương vị đặc trưng cho bánh Trung Thu Tai Thong. 

Với tầm nhìn xuất phát từ những người yêu thích sự khám phá và đổi mới ẩm thực, Tai Thong luôn tìm kiếm đối tác sản xuất uy tín không chỉ lâu đời mà còn đáp ứng được các tiêu chí an toàn cho sức khỏe con người, môi trường.

Nhà máy sản xuất bánh trung thu hiện đại và lâu đời, có chỗ đứng ở thị trường Mỹ và thế giới, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe như HACCP, ISO 22000:2018, FSSC, HALAL và FDA (nhập khẩu vào thị trường Mỹ),...

Các sản phẩm bánh trung thu Tai Thong tại thị trường Việt Nam có hương vị mới lạ, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, được tạo nên từ yêu cầu của Tai Thong với lớp nhân đa tầng sáng tạo, được gia giảm phù hợp với thị hiếu của người Việt.

Zalo
Hotline