Bánh Trung Thu Tai Thong

Năm 1910, một cửa hàng bánh nhỏ của gia đình Ông Kwok Tai Ping, một người đàn ông nhập cư gốc Hong Kong được hình thành trên một con đường nhỏ thuộc khu phố China Town của Singapore. Tiệm bánh chuyên về bánh ngọt kiểu Hong Kong truyền thống được làm thủ công với các nguyên liệu tươi ngon có nguồn gốc trong vùng.

Tiệm bánh của gia đình Kwok nổi tiếng đến nỗi hàng ngày đều có hàng dài người dân xếp hàng dài trước giờ mở cửa để được thưởng thức những chiếc bánh mới ra lò, thơm ngon và nóng hổi nhất. Dưới bàn tay nhào nặn khéo léo và bộ óc không ngừng sáng tạo, Ông kwok cùng các con trai của mình đã cho ra những mẻ bánh đặc trưng với những nguyên liệu á đông gần gũi nhất, kết hợp với hương vị bơ pháp nồng nàn, cùng công nghệ sản xuất không ngừng cải tiến. Tiệm bánh Kwok đã tạo ra những phiên bản bánh ngọt và bánh trung thu có nhiều lớp nhân, được phối hợp khéo léo các thành phần, mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt và đặc trưng tại Đảo quốc sư tử.  

Trải qua nhiều thăng trầm cùng những sự kiện lịch sử, những vị bánh do gia đình ông Kwok phát minh giờ đây được thực khách gần xa tín nhiệm nhờ vào sử dụng những nguyên liệu làm bánh tươi ngon và thượng hạng nhất, kết hợp với các loại đường ăn kiêng từ Nhật bản để mang đến những sản phẩm bánh sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe. Thưởng thức bánh ngọt nhà Kwok đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực của người dân Singapore. Và nét đẹp văn hóa này chính nguồn cảm hứng bất tận đối với các thương hiệu bánh hiện đại, trong đó có Tai Thong.  

Tai Thong tự hào là đơn vị độc quyền sở hữu công thức sản xuất bánh trung thu bí truyền từ gia đình Kwok, góp phần lan tỏa mãnh mẽ hương vị bánh trung thu Singapore đến thực khách Việt. Và chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc vì gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Tai Thong đã được đông đảo quý Khách hàng thưởng thức và đón nhận nồng nhiệt, trở thành một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhắc tới nhiều nhất và luôn cháy hàng mỗi dịp Tết trăng rằm.

Zalo
Hotline