Công ty TNHH Bánh Tai Thong cùng cơ quan ban ngành địa phương san sẻ khó khăn mùa dịch

Tai Thong

Tin tức

2023 Tháng 07

Công ty TNHH Bánh Tai Thong cùng cơ quan ban ngành địa phương san sẻ khó khăn mùa dịch

  San sẻ khó khăn mùa dịch, Tai Thong tặng 5.000 phần quà cho người dân gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh. 

  Đại dịch Covid-19 vừa qua, Công ty TNHH Bánh Tai Thong đã trao tặng 5.000 phần quà bao gồm gạo, trứng và tiền mặt cho người dân, người lao động tại TP. Hồ Chí Minh gặp khó khăn do dịch bệnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Chia sẻ nỗi lo mùa dịch” mà Tai Thong thực hiện với mong muốn chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

  Trước khó khăn chung do dịch bệnh gây ra, TAI THONG hiện đã thực hiện rất nhiều các chương trình để tiếp sức tuyến đầu, hỗ trợ người dân, người già và trẻ em gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch.  

  ho tro dai dich

  Việc thất nghiệp hoặc bị giảm thu nhập do bệnh dịch và giãn cách do dịch tại các địa phương khiến người lao động và gia đình họ phải thắt chặt chi tiêu, ngay cả với những món thực phẩm thiết yếu. Tại TP.HCM, đa phần đối tượng cần hỗ trợ là công nhân, người lao động phổ thông bị ảnh hưởng thu nhập, thất nghiệp. Ngoài ra, cũng có rất nhiều trường hợp là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình đông con hay người cao tuổi neo đơn... đang rất cần sự hỗ trợ trong thời điểm đó.

  TAI THONG

  Tai Thong đã phối hợp cùng với Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, chính quyền cơ sở và các tình nguyên viên tại các địa phương để chuyển nhanh nhất những phần quà tặng ý nghĩa và thiết thực này đến tay những người dân, người lao động, sinh viên, các em thiếu nhi, động viên tinh thần cho mọi người trong giai đoạn này.

  TAI THONG

  TAI THONG

  Được biết, ngoài trao quà cho người lao động, người dân gặp khó khăn, Tai Thong còn ủng hộ 100,000,000 đồng cho Quỹ vaccine thông qua Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận tổ quốc Việt Nam. Đại diện Tai Thong – CEO Nguyễn Quốc Huy chia sẻ: Chúng tôi luôn tâm niêm văn hóa kinh doanh phải gắn liền với các trách nhiệm đối với xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh cả nước đang trong cuộc chiến chống dịch Covid. Vì vậy, TAI THONG quyết tâm thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm trợ giá và san sẻ khó khăn với người dân cả nước và trao tặng những phần quà cũng là các sản phẩm thiết yếu cho những người dân, người lao động gặp khó khăn. Mong rằng sự góp sức nhỏ bé này đến từ tập thể cán bộ nhân viên TAI THONG sẽ giúp người dân mạnh mẽ vượt qua những khó khăn của đại dịch”.

      
  Từ khi dịch Covid-19 bùng phát năm 2020 đến nay, TAI THONG luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, chăm sóc trẻ em, tiếp sức tuyến đầu và chung tay cùng Chính phủ chống dịch và đóng góp tích cực cho nhiều chương trình thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân trên cả nước.

  Nguồn: Tai Thong

  Zalo
  Hotline