Chứng nhận HACCP trong từng sản phẩm của Tai Thong Bakery

Tai Thong

Tin tức

2024 Tháng 06

Chứng nhận HACCP trong từng sản phẩm của Tai Thong Bakery

  Những chiếc bánh trung thu đạt chứng nhận HACCP, khi sử dụng sẽ đảm bảo chất lượng và sự an toàn tối đa cho người tiêu dùng. Với chứng nhận này trong mỗi sản phẩm của Tai Thong Bakery, khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn làm quà tặng trung thu hay quà tặng doanh nghiệp trong dịp Tết Trung thu này. Vậy chứng nhận HACCP là gì, cùng Tai Thong tìm hiểu ngay nhé!

  1. Chứng nhận HACCP là gì?

  Chứng nhận HACCP có tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point System. Tiêu chuẩn HACCP sẽ bao gồm bộ các nguyên tắc được sử dụng để thiết lập quản lý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, có tính phòng ngừa các mối nguy hiểm trong quá trình sản xuất nhằm ngăn chặn nguy cơ xảy ra đến mức tối đa.

  Chứng nhận HACCP sẽ là hệ thống đánh giá toàn bộ những vấn đề liên quan từ các khâu ban đầu trong quy trình chế biến sản phẩm đến khâu tiêu thụ. Do đó, nhiều quốc gia trên thế giới, chứng nhận này đã được quy định bắt buộc với tất cả các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm.

  Chứng nhận HACCP là hệ thống kiểm soát nguy cơ đối với sản xuất thực phẩm

  Các tổ chức chứng nhận có thẩm quyền được cấp phép sẽ chịu trách nhiệm đánh giá, thẩm tra tình hình thực tế, quá trình áp dụng tại doanh nghiệp. Do đó, khi một đơn vị được cấp chứng nhận HACCP có nghĩa là doanh nghiệp đã xây dựng và áp dụng hệ thống phân tích mối nguy cơ và điểm kiểm soát phù hợp với yêu cầu, nguyên tắc của HACCP. 

  Hiện nay, tại Việt Nam chứng nhận HACCP sẽ được cấp từ những đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng – Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định. Các cơ quan được chỉ định cần độc lập với những đơn vị tư vấn quy trình áp dụng tiêu chuẩn HACCP cho các doanh nghiệp. Vậy nên, các đơn vị có thể lựa chọn nhiều tổ chức chứng nhận trong nước khác nhau, hoặc các tổ chức chứng nhận nước ngoài đã đăng ký hoạt động tại Việt Nam. 

  2. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm có chứng nhận HACCP

  Sản phẩm có chứng nhận HACCP không chỉ là mang lại giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp sản xuất, mà sức khỏe của người tiêu dùng cũng được đảm bảo an toàn. Do đó, khi sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP người dùng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Kiểm soát rủi ro: Khi sản phẩm được cấp chứng nhận có nghĩa là sản phẩm đó đã được thực hành sản xuất và phân tích, kiểm soát tất cả các mối nguy có thể xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm. Người dùng hoàn toàn tin tưởng vào quy trình sản xuất, bởi đã được kiểm soát nghiêm ngặt và minh bạch. 
  • An toàn thực phẩm: Sản phẩm có chứng nhận HACCP có quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt sẽ ngăn ngừa được vi khuẩn, các tác nhân gây hại cho người sử dụng. Điều này giúp sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ. 
  • Chất lượng quốc tế: Chứng nhận HACCP cho sản phẩm là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các khâu từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến bước cuối cùng cho đầu ra đều đạt chuẩn quốc tế. Nhờ đó, thực phẩm sản xuất ra có chất lượng đồng đều, an toàn, hỗ trợ giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng hiệu quả.
  • Nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm: Người tiêu dùng chọn mua sản phẩm có chứng nhận HACCP, cũng thể hiện họ đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe của chính mình. Nhờ đó, góp phần hỗ trợ tăng nhận thức cộng đồng xã hội về sử dụng thực phẩm an toàn. Đồng thời, giúp nâng cao chất lượng các sản phẩm trên thị trường khi các đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm cùng cam kết đạt chuẩn chứng nhận này. 

  Người tiêu dùng nên chọn sản phẩm có chứng nhận HACCP để yên tâm khi sử dụng

  3. Tai Thong cam kết chất lượng với chuẩn HACCP

  Hiểu được tầm quan trọng và những lợi ích của chứng nhận HACCP, Tai Thong cam kết các sản phẩm bánh Trung thu đều đạt chuẩn chất lượng HACCP và có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ chứng minh liên quan. Việc áp dụng chứng nhận này thể hiện trách nhiệm của Tai Thong trong việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 

  Nhà máy, trang thiết bị sản xuất bánh trung thu của Tai Thong được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại, quy trình đáp ứng tiêu chuẩn HACCP. Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, các giải pháp được nghiên cứu kỹ càng để nâng cao hiệu quả và chất lượng sản xuất. 

  Bánh trung thu Tai Thong cam kết đạt chuẩn HACCP

  Nguyên liệu đầu vào là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của chiếc bánh trung thu. Do đó, Tai Thong luôn kiểm soát khâu nhập nguyên liệu vô cùng nghiêm ngặt, giúp truy xuất nguồn rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả nguyên liệu cần tươi ngon, sạch và kiểm tra kỹ lưỡng mới được đưa vào sản xuất. 

  Ngoài trang thiết bị, quy trình sản xuất, nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo tiêu chuẩn HACCP, Tai Thong cũng liên tục tiến hành kiểm tra, giám sát nội bộ nhằm mục đích mọi quy trình sản xuất luôn đáp ứng chuẩn hệ thống đánh giá an toàn HACCP. Để mỗi chiếc bánh trung thu cung cấp đến tay người tiêu dùng luôn đạt vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn.  

  Xem thêm: Bánh Trung thu thực dưỡng: Bí quyết cho sức khỏe và niềm vui trọn vẹn

  4. Tai Thong - Bánh trung thu cao cấp đảm bảo cả hương vị và chất lượng

  Tết Trung thu là dịp để mọi người thể hiện tình cảm, dành những món quà tặng trung thu ý nghĩa đến với những người thân của mình. Doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng trong quá trình hợp tác. Vậy nên, lựa chọn hộp quà bánh trung thu cao cấp đảm bảo cả hương vị và chất lượng sẽ giúp thể hiện được tấm lòng của người tặng. 

  Tai Thong - một trong những đơn vị cung cấp bánh trung thu cao cấp trên thị trường hiện nay, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bánh Tai Thong luôn đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hương vị đặc trưng kết hợp với bao bì quà tặng sang trọng, độc đáo. Đặc biệt từng sản phẩm Tai Thong cung cấp đều đạt chứng nhận HACCP, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

  Tai Thong là đơn vị cung cấp bánh trung thu cao cấp

  Khách hàng khi lựa chọn bánh trung thu Tai Thong đều được tư vấn tận tình từ trước, trong và cả sau khi mua hàng  Đối với khách hàng sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, Tai Thong hỗ trợ cung cấp dịch vụ in logo, thông điệp của thương hiệu lên bao bì sản phẩm. 

  Dù là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, Tai Thong đều hỗ trợ tận tâm và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về hương vị và chất lượng sản phẩm. Để lựa chọn được loại bánh trung thu phù hợp với khẩu vị nhất hoặc làm quà tặng, hãy liên hệ tư vấn ngay với Tai Thong. 

  Trong bài viết trên, Tai Thong đã chia sẻ đến mọi người những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm thu đạt chuẩn chứng nhận HACCP. Do đó, bánh trung thu Tai Thong chuẩn HACCP là sản phẩm phù hợp để lựa chọn làm quà tặng trung thu hay quà tặng doanh nghiệp. Ngoài ra, trong dịp Tết Trung này, những chiếc bánh từ Tai Thông còn thể hiện sự quan tâm đến sức khoẻ mà người tặng dành cho  người nhận.

  Nguồn: Tham khảo 

  Zalo
  Hotline