Bánh trung thu Thập Cẩm Sò Điệp Tôm Biển Chà Bông Gà Trứng Muối chắc chắn là hương vị mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời. Không chỉ giữ gìn trọn vẹn hương vị của chiếc bánh thập cẩm truyền thống mà Tai Thong còn biến hóa thêm với nhiều nguyên liệu thượng hạng, chất lượng với sức khỏe.
Một số thông tin cần thiết:
- Tên hàng hóa: Thập Cẩm Sò Điệp Tôm Biển Chà Bông Gà Trứng Muối
- NK & PP bởi: Công ty TNHH Bánh Tai Thong
- Địa chỉ: L18-11-13 Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
- Xuất xứ: Malaysia
Thành phần chính:
Có cấu tạo thành phần từ những nguyên liệu tươi ngon và an toàn, bánh trung thu Thập Cẩm Sò Điệp Tôm Biển Chà Bông Gà Trứng Muối của Tai Thong sẽ đạt hương vị ngon nhất khi bảo quản theo các bước dưới đây:
Tai Thong đã nâng tầm hương vị bánh trung thu thập cẩm nguồn nguyên liệu hảo hạng, mang đến trải nghiệm đặc biệt. Sự kết hợp giữa vị hải sản từ sò điệp và tôm biển cùng độ dai mặn vừa đủ của chà bông gà hứa hẹn đánh thức mọi giác quan từ miếng cắn đầu tiên.
Nguyên liệu thượng hạng ẩn mình trong từng chiếc bánh thập cẩm này là minh chứng cho sự cam kết về chất lượng đỉnh cao của bánh trung thu Tai Thong. Sò điệp mặn mà, tôm biển ngọt thanh cùng chà bông gà dai dai quyện hòa trong vỏ bánh nướng thơm lừng, vỏ bánh chỉ dày 2mm, hòa quyện cùng nguyên liệu chắc chắn sẽ đánh thức mọi giác quan từ miếng cắn đầu tiên.
Công thức sốt trứng muối nghiền là một trong những thành quả mà bánh trung thu Tai Thong đã nghiên cứu và luôn hoàn thiện qua từng năm ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Với công thức độc quyền này, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng vị trứng muối mằn mặn cùng chút béo nhẹ của bơ sở và đặc biệt nhất là đã khử được gần như hoàn toàn mùi tanh đặc trưng.
Mỗi nguyên liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người thưởng thức. Công nghệ làm bánh hiện đại hàng đầu từ Malaysi, kết hợp cùng bí quyết gia truyền lâu đời, mang đến chiếc bánh vừa thơm ngon, vừa tốt cho sức khỏe.