Cendol Sữa Dừa Thượng Hạng

  • Mô tả

    Bánh trung thu Cendol Sữa Dừa Thượng Hạng của Tai Thong chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vỏ bánh nướng màu xanh lá dứa đặc trưng cùng phần nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, tất cả tạo nên bản hương vị độc nhất chiêu đãi vị giác mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa thu này.

    Một số thông tin cần thiết:
    - Tên hàng hóa: Cendol Sữa Dừa Thượng Hạng 
    -  NK & PP bởi: Công ty TNHH Bánh Tai Thong
    - Địa chỉ: L18-11-13 Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
    - Xuất xứ: Malaysia

  • Nguyên liệu

    Thành phần chính: 
    - Dừa Cendol
    - Hạt Sen
    - Sốt Trứng Muối
    - Bạch Quả
    - Hạt Dưa
    - Lá Dứa

  • Bảo quản

    Có cấu tạo thành phần từ những nguyên liệu tươi ngon và an toàn, bánh trung thu Cendol Sữa Dừa Thượng Hạng của Tai Thong sẽ đạt hương vị ngon nhất khi bảo quản theo các bước dưới đây:

    1. Chọn bánh trung thu Tai Thong có ngày sản xuất gần nhất để đảm bảo chất lượng và vị ngon của bánh. 
    2. Bảo quản bánh ở không gian mát vá sạch sẽ, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.
    3. Để bánh ở khu vực cao hoặc che chắn kỹ càng để tránh chuột hoặc côn trùng.

Nội dung

    Mùi vị từ đường thốt nốt đặc trưng của Malaysia, cendol sữa dừa là sự kết hợp hài hòa đến từ vùng đất nhiệt đới nơi mà các loại nguyên liệu như dừa, hạt dưa, hạt sen vẫn giữ được hương vị thơm ngon nhất hoà quyện cùng sự béo bùi mặn dịu đặc trưng của trứng muối nghiền.

    Tưởng chừng như những nguyên liệu quen thuộc của mảnh đất nhiệt đới sẽ chỉ mang đến những thức quà bình dị, nhưng bánh trung thu Cendol Sữa Dừa Thượng Hạng từ Tai Thong đã được nâng tầm thành một tuyệt tác trong ngành ẩm thực, là món quà sang trọng dành cho mùa Trung Thu thêm trọn vẹn.

    bánh trung thu tai thong sữa dừa thượng hạng

    Mở đầu bản giao hưởng là vị ngọt thanh tao, tinh tế của đường thốt nốt Malaysia - "nữ hoàng" của các loại đường, quyện cùng Sữa Dừa béo ngậy, thơm lừng, tạo nên nền tảng cho những nốt hương bùng nổ tiếp theo. Hạt sen bùi bùi, mềm mịn như tan chảy trong miệng, hòa quyện cùng vị mặn dịu, tinh tế của trứng muối nghiền theo công thức độc quyền của Tai Thong tạo nên sự hài hòa tinh tế cho vòm miệng.

    bánh trung thu tai thong cendol sữa dừa

    Hạt Dưa giữ nguyên hạt trong phần nhân bánh giòn tan góp phần kích thích vị giác, đánh thức mọi giác quan. Để rồi, tất cả hòa quyện cùng lá dứa thoang thoảng hương thơm thanh mát, tạo nên dư vị thanh tao, giải nhiệt, lưu luyến mãi nơi cổ họng.

    Bánh Trung Thu Cendol Sữa Dừa Thượng Hạng không chỉ là một thức quà, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế. Mỗi chiếc bánh trung thu nhập khẩu Malaysia của Tai Thong là một lời chúc sum vầy, đoàn viên, mang đến cho bạn và những người thân yêu những giây phút thưởng thức ngọt ngào, ấm áp và hạnh phúc trong dịp Tết Trung Thu.

    Zalo
    Hotline