Tai Thong Gallery

Activity

  Xuất phát từ nguồn nguyên liệu tươi ngon... 

  Từ những nông trại hữu cơ đạt chuẩn ở các vùng đất màu mỡ trên toàn thế giới, nguyên liệu để tạo ra hương vị bánh trung thu Tai Thong được thu hoạch bằng thiết bị hiện đại, thông qua các quy trình chọn lọc nghiêm ngặt đến nhà máy chế biến để đảm bảo chất lượng đầu vào được tươi ngon và hoàn hảo.  

        

  Hương vị tinh tế đầy sáng tạo

  Bộ Sưu Tập Bánh Trung Thu Tai Thong 

  Từ một thương hiệu bánh trung thu nhập khẩu Malaysia nổi tiếng, bánh trung thu Tai Thong từng bước ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam không chỉ nhờ hương vị thơm ngon vốn có mà còn là những câu chuyện sáng tạo ẩn sau những thiết kế quà tặng Trung Thu qua các năm. 


  BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2023

  Lấy cảm hứng từ chiếc hộp Pandora của thần thoại Hy Lạp, bộ sưu tập bánh trung thu Tai Thong 2023 khai thác khía cạnh tích cực của bảo vật tưởng chừng như gây ra mọi hỗn loạn nhưng chứa đựng những điều kỳ diệu ẩn chứa bên trong. Mang thông điệp tốt lành và hướng đến những điều tươi mới trong thời điểm hiện tại, niềm hy vọng về một thế giới tốt đẹp giúp chúng ta đứng vững và vượt qua mọi thử thách.

  Xem Catalogue tại: BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2023


  BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2022

  The Merry Luna Mooncake Collection là một diện mạo mới, sang trọng và ý nghĩa với những biểu tượng truyền thống của Tết Trung Thu, mang đậm bản sắc văn hóa Phương Đông. Mang sắc màu của sự truyền thống và hiện đại kết hợp, điển hình cho bộ sưu tập Trung Thu 2022 là thiết kế hộp bánh trung thu dựa trên nguyên mẫu của chiếc túi xách sang trọng. Nguyệt Cát Tường với đóa hoa Tuilip Parrot là điểm nhấn của vẻ đẹp quyến rũ tự tin và tràn đầy kiêu hãnh.         

  bánh trung thu tai thong 2022

  Xem Catalogue tại: BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2022


  BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2021

  Bộ sưu tập Trung Thu 2021 Colour of Moonlight khắc họa lại một vũ điệu ánh trăng đầy sắc màu ảo diệu. Lấy cảm hứng từ các vì tinh tú và ánh sáng đêm trăng Rằm, bộ lễ hộp mang đến cái nhìn tuyệt diệu và sức hút của những phiên bản quà tặng trung thu sáng tạo.

   

  Xem Catalogue tại: BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2021

  Xem Catalogue tại: BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2020

  Zalo
  Hotline