Tai Thong Gallery

BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2023

Lấy cảm hứng từ chiếc hộp Pandora của thần thoại Hy Lạp, BST bánh trung thu 2023 khai thác khía cạnh tích cực của bảo vật chứa đựng những điều kỳ diệu. Xuyên suốt bộ sưu tập mang thông điệp tốt lành và hướng những điều tươi mới trong tương lai.

BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2022

BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2022 thể hiện các sắc thái kì diệu của ánh trăng, những lồng đèn lấp lánh xen kẽ giữa bầu trời đêm trăng huyền ảo. Sánh bước cùng ánh trăng, những đóa hoa Tuilip Parrot đỏ rực kiêu hãnh được khắc họa trong chiếc túi xách sang trọng mang lại trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo cho món quà tặng lễ hội.

BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2021

BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2021 với thiết kế mới lạ và đầy sáng tạo, họa tiết thiết kế được lấy cảm hứng từ vũ điệu ánh trăng đêm Rằm. Từng bộ quà tặng trung thu là mỗi sắc thái ánh trăng khác biệt bao trọn lấy những hương vị bánh trung thu sáng tạo chờ bạn khám phá.

BST Bánh Trung Thu Tai Thong 2020

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặc trong sự sáng tạo và đổi mới thiết kế quà tặng bánh trung thu cao cấp khi Tai Thong cho ra mắt hàng loạt mẫu hộp độc đáo, mang đậm dấu ấn truyền thống đón Tết Đoàn Viên của người Việt. Cùng với đó, các mẫu bánh cũng trở nên đa dạng hơn với sự bắt đầu của bánh vỏ tuyết, loại ẩm thực lễ hội chưa mấy phổ biến tại thị trường Việt Nam và dần chiếm cảm tình đối với người sành ăn.

Zalo
Hotline