Sầu Riêng Musang King Đặc Biệt

 • Mô tả

  Bánh Trung Thu Vỏ Tuyết Sầu Riêng Tai Thong là loại bánh được làm từ nguyên liệu trái cây tươi và bảo quản ở nhiệt độ tủ đông. Sau khi rã đông có thể thưởng thức cùng với trà nóng để cân bằng vị thanh mát của nhân bánh.

 • Nguyên liệu

  Thành phần chính:

  • Sầu Riêng tươi
  • Bột Bánh Mochi
 • Bảo quản

  Bánh Trung Thu Vỏ Tuyết Sầu Riêng Tai Thong là loại bánh được làm từ nguyên liệu trái cây tươi và bảo quản ở nhiệt độ tủ đông dưới -18°C. Sau khi rã đông từ 10 phút có thể thưởng thức cùng với trà nóng để cân bằng vị thanh mát của nhân bánh. Khuyến cáo không nên làm đông lại sau khi đã rã đông vì sẽ mất đi vị ngon vốn có của bánh.

Nội dung

  Bánh Trung Thu Vỏ Tuyết Sầu riêng Musang King hấp dẫn với vỏ bánh nguyên bản mịn màng, mang hương vị đặc trưng của trái sầu riêng Musang King. Sự kết hợp tinh tế giữa lớp vỏ mochi dẻo mềm mịn và nhân bánh đậm đà, ngọt ngào làm nổi bật hương vị thượng hạng của trái cây sầu riêng. Mỗi miếng bánh là một trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ yêu thích sầu riêng, đem lại cảm giác thanh mát, thơm ngon và lôi cuốn.

  Một số thông tin cần thiết:

  - Tên hàng hóa: Sầu Riêng Musang King Đặc Biệt
  - NK & PP bởi: Công ty TNHH Bánh Tai Thong
  - Địa chỉ: L18-11-13 Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  - Xuất xứ: Malaysia

  Zalo
  Hotline