Thái Dương Nguyệt Vị

Thái Dương Nguyệt Vị
 • 1091
 • starstarstarstarstar
  Hết hàng
 • 190.000VNĐ
 • Được chế biến từ loại đường kiêng không chứa calo Isomalt, chiếc bánh với cái tên mỹ miều này dẫn dắt vị giác đi từ hương vị đặc trưng của hạt dẻ Trùng Khánh và các nguyên liệu thơm ngon khác. Chiếc bánh mang đến cảm nhận thực tế nhất của các lớp nhân - một điều chỉ có ở bánh trung thu Tai Thong.
 • - +
 • Mô tả

  Được chế biến từ loại đường kiêng không chứa calo Isomalt, chiếc bánh với cái tên mỹ miều này dẫn dắt vị giác đi từ hương vị đặc trưng của hạt dẻ Trùng Khánh và các nguyên liệu thơm ngon khác. Chiếc bánh mang đến cảm nhận thực tế nhất của các lớp nhân - một điều chỉ có ở bánh trung thu Tai Thong. 
  Một số thông tin cần thiết:
  - Tên hàng hóa: Thái Dương Nguyệt Vị 
  - NK & PP bởi: Công ty TNHH Bánh Tai Thong
  - Địa chỉ: L18-11-13 Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  - Xuất xứ: Malaysia

 • Nguyên liệu

  Thành phần chính: 

  - Hạt sen

  - Sốt trứng muối

  - Mè đen

  - Hạt dẻ Trùng Khánh 

  - Hạt dưa

  - Hạt thông

  - Đường kiêng Isomalt

  - Bột cacao

 • Bảo quản

  Có cấu tạo thành phần từ những nguyên liệu tươi ngon và an toàn, bánh trung thu Thái Dương Nguyệt Vị (Ít ngọt) của Tai Thong sẽ đạt hương vị ngon nhất khi bảo quản theo các bước dưới đây:

  • Chọn bánh trung thu Tai Thong có ngày sản xuất gần nhất để đảm bảo chất lượng và vị ngon của bánh. 
  • Bảo quản bánh ở không gian mát vá sạch sẽ, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.
  • Để bánh ở khu vực cao hoặc che chắn kỹ càng để tránh chuột hoặc côn trùng. 

Nội dung

  Bánh trung thu Thái Dương Nguyệt Vị (Ít ngọt) của Tai Thong từ lâu đã biết đến là hương vị của sự xuất sắc lấy cảm hứng từ hương vị hạt dẻ Trùng Khánh, thể hiện sự pha trộn hài hòa giữa hương vị ẩm thực hấp dẫn và nguyên liệu cao cấp.  

  Khi bạn cắn một miếng vào chiếc bánh này, bạn sẽ được chào đón bởi vị béo bùi từ nhân hạt dẻ, vị ngọt nhẹ của hạt sen, mè đen kết hợp với vị béo thanh của trứng muối nghiền béo ngậy. Kết cấu tinh tế, mềm thơm vị bơ từ lớp vỏ bánh nướng bao bọc lấy phần nhân, tạo nên sự tương phản thú vị đọng lại trong vòm miệng. Mỗi thành phần được lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng và hương vị ngon nhất.

  Hạt dẻ được sử dụng trong bánh trung thu này có nguồn gốc từ các trang trại hữu cơ ở Trùng Khánh, nổi tiếng với việc trồng loại cây này. Vị ngọt tự nhiên của nó được bảo quản cẩn thận, tạo nên một loại nhân vừa đậm đà vừa tạo cảm giác sảng khoái cho thực khách. 

  Tai Thong cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và được thể hiện rõ ràng trong mọi khía cạnh của chiếc bánh trung thu này. Vỏ bánh nướng được làm từ bột lúa mì cao cấp và bơ Pháp, tạo cho nó một kết cấu mềm và thơm dẻo, làm tăng cảm giác khoan khoái tổng thể. Sự khéo léo tỉ mỉ và sự chú ý đến từng chi tiết trong việc tạo ra chiếc Bánh Trung thu Dứa Dẻo Đài Loan Trứng Muối thực sự khiến nó trở nên khác biệt. Thưởng thức Bánh Trung thu Thái Dương Nguyệt Vị (Ít ngọt) của Tai Thong là một trải nghiệm giác quan thể hiện sự sang trọng và tinh hoa ẩm thực. Đó là minh chứng cho sự cống hiến của thương hiệu trong việc mang đến hương vị và chất lượng tốt nhất, biến món ăn trở thành món ngon được ưa thích nhất trong dịp Tết Trung thu.

  Để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, các vị bánh nhập khẩu này đều được thiết kế theo yêu cầu độc quyền của Tai Thong Việt Nam và dựa trên công nghệ làm bánh hiện đại cho hương vị gia giảm vừa đủ và tốt cho sức khỏe của người Việt.  

  Zalo
  Hotline