Mùa Trung thu đến gần, hãy để Bánh Trung Thu Thập Cẩm Sò Điệp Tôm Biển Chà Bông Gà Trứng Muối của Tai Thong dẫn dắt bạn vào hành trình khám phá ẩm thực độc đáo, đánh thức mọi giác quan từ nguồn nguyên liệu thượng hạng. Những “viên ngọc quý” sò điệp tươi ngon, béo ngậy, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vị giác độc đáo cho thực khách.
1. Giới thiệu về Bánh Trung thu Tai Thong
Từ xứ sở Malaysia xinh đẹp, Tai Thong Bakery mang đến thị trường Việt Nam những chiếc bánh Trung thu nhập khẩu cao cấp, thổi hồn vào mùa đoàn viên thêm ấm áp và tinh tế. Sứ mệnh của Tai Thong Bakery là mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Trung thu độc đáo và tinh tế nhất, góp phần tạo nên một mùa Trung thu trọn vẹn và đáng nhớ cho mỗi gia đình.
Hơn cả một lớp vỏ đơn thuần, Tai Thong Bakery dành tâm huyết để tạo nên những chiếc vỏ bánh thơm ngon, mềm dẻo, ôm trọn nhân bánh đa tầng. Vỏ bánh được làm từ nguyên liệu cao cấp, qua quy trình nướng tỉ mỉ, mang đến hương vị thơm lừng, góp phần tô điểm cho mâm cỗ Trung thu thêm đẹp mắt và ấn tượng.
Điểm nhấn của Bánh Trung thu Tai Thong chính là sự đa dạng và độc đáo trong hương vị nhân bánh. Từ những loại nhân truyền thống được yêu thích như đậu đỏ, trứng muối, mè đen, đến những sáng tạo độc đáo như sầu riêng Musang King, dứa mật Đài Loan, Dừa Cendol, Tai Thong Bakery luôn không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và khó quên.
Cam kết sử dụng nguyên liệu được tuyển chọn tươi ngon, Tai Thong Bakery đảm bảo chất lượng đồng nhất, quy trình sản xuất, đạt các tiêu chuẩn quốc tế HACCP. Với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Tai Thong Bakery luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.
Xem thêm: Tiêu chuẩn vàng Bánh Trung thu Tai Thong
2. Sò Điệp - Nguyên liệu độc đáo của Bánh Trung thu Tai Thong
Vượt xa những hương vị truyền thống, Tai Thong Bakery mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với nhân sò điệp thượng hạng, được mệnh danh là "viên ngọc quý" giữa lòng bánh. Sự xuất hiện của sò điệp đã nâng tầm trải nghiệm mùa Trung thu 2024 của khách hàng. Sử dụng cồi sò điệp nguyên con, được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng thượng hạng. Sò Điệp mang đến vị ngọt thanh tao, béo ngậy, với thịt có màu trắng ngà cùng độ giòn dai hoàn hảo, đánh thức mọi giác quan và lưu luyến nơi đầu lưỡi.
Ngoài vị giác, sò điệp còn là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe. Chứa nhiều vitamin B12, omega-3 và kẽm, sò điệp không chỉ hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh mà còn phù hợp cho những người cần lấy lại cân nặng với lượng calo và protein rất thấp. Sự kết hợp hài hòa giữa cồi sò điệp thơm ngon và các nguyên liệu khác tạo nên hương vị hoàn toàn mới, vượt xa các loại nhân truyền thống. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm ấn tượng và khó quên cho khách hàng trong mùa Trung thu 2024.
Xem thêm: Bánh trung thu Tai Thong: Tinh hoa độc nhất từ bạch quả mè đen
3. Thưởng thức hương vị bánh mới Thập Cẩm Sò Điệp Tôm Biển Chà Bông Gà Trứng Muối
Mùa Trung Thu 2024 hứa hẹn sẽ trở nên đặc biệt và khó quên với chiếc Bánh Trung Thu Thập Cẩm Sò Điệp Tôm Biển Chà Bông Gà Trứng Muối của Tai Thong Bakery. Âm vị đa dạng và hài hòa trong từng thớ bánh, tạo nên một bản hòa tấu hoàn hảo, nâng tầm ẩm thực truyền thống và mang đến cho thực khách một trải nghiệm khó quên cho thực khách trong mùa Đoàn viên.
Từng miếng bánh như một bản giao hưởng vị giác, bắt đầu với sự bùng nổ của vị ngọt thanh tao, tinh khiết từ những thớ thịt Sò Điệp tươi ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vùng biển sạch. Vị ngọt thanh hòa quyện hoàn hảo với vị mặn đậm đà, vừa ăn từ Tôm Biển. Chà Bông Gà dai ngon, vàng ươm quyện cùng vị mặn mặn, béo béo, mang đến một cảm nhận hoàn toàn mới lạ trên vòm họng.
Đặc biệt, công thức độc quyền của Sốt Trứng Muối từ Tai Thong nghiên cứu và hoàn thiện kỹ lưỡng, là điểm nhấn quan trọng. Sốt này khử được mùi tanh đặc trưng, giữ lại vị mặn mặn, béo nhẹ, kết hợp hài hòa. Mỗi miếng bánh như một cuộc dạo chơi thú vị trên từng tầng vị.
Nguyên liệu thượng hạng được chăm chút kỹ lưỡng, ẩn mình trong từng chiếc bánh thập cẩm này, là minh chứng rõ ràng cho cam kết về chất lượng và sự tinh tế của Tai Thong Bakery. Sự kết hợp tinh tế giữa Sò Điệp mặn mà, Tôm Biển ngọt thanh và Chà Bông Gà dai dai, trong lớp vỏ bánh nướng thơm lừng chỉ dày 2mm. Bánh Trung Thu Thập Cẩm của Tai Thong Bakery không chỉ là một món quà truyền thống mà còn là một “tác phẩm” ẩm thực đầy cảm hứng.
Xem thêm: Cập nhật bảng giá bánh Trung thu Tai Thong mới nhất 2024
4. Có thể mua bánh Tai Thong ở đâu?
Khách hàng có thể tìm mua bánh Trung Thu của Tai Thong qua hệ thống cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn ở các thành phố TP.HCM, Bình Dương, nhà phân phối, đại lý bánh Trung thu uy tín. Đồng thời, khách hàng cũng có thể trải nghiệm quy trình mua sắm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và được giao hàng tận nơi một cách chuyên nghiệp tại các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada và Tiki.
Bên cạnh đó, Tai Thong Bakery cũng cung cấp các kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến hiệu quả là Website, Hotline, Fanpage và kênh Zalo OA. Khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ về sản phẩm, quy trình đặt hàng và dịch vụ. Với mạng lưới bán hàng đa kênh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Tai Thong Bakery mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho khách hàng.
Trên đây là những chia sẻ về hương vị bánh Trung Thu Thập Cẩm Sò Điệp Tôm Biển Chà Bông Gà Trứng Muối mà Tai Thong mở bán trong dịp trăng rằm tháng 8 năm nay. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp qua fanpage hoặc số hotline để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé!
Nguồn: Tai Thong