SET 14 : Hoàng Kim Lưu

 • Mô tả

  Hoàng Kim Lưu với các thiết kế màu sắc sang trọng, biểu thị cho niềm mong cầu tài lộc và danh vọng luôn dồi dào như dòng chảy vĩnh cửu. Với tám chiếc bánh lava tan chảy,Tai Thong gửi đến quý khách lời chúc phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông.

  Một số thông tin cần thiết:

  - Tên hàng hóa: Hoàng Kim Lưu
  - NK & PP bởi: Công ty TNHH Bánh Tai Thong
  - Địa chỉ: L18-11-13 Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  - Xuất xứ: Malaysia

 • Nguyên liệu

   - Lava Trứng muối : 4pcs x 50gr
   - Lava Socola: 2pcs x 50gr
   - Lava Phô mai: 2pcs x 50g

 • Bảo quản

  Có cấu tạo thành phần từ những nguyên liệu tươi ngon và an toàn, bánh trung thu của Tai Thong sẽ đạt hương vị ngon nhất khi bảo quản theo các bước dưới đây:

  • Chọn bánh trung thu Tai Thong có ngày sản xuất gần nhất để đảm bảo chất lượng và vị ngon của bánh. 
  • Bảo quản bánh ở không gian mát và sạch sẽ, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.
  • Để bánh ở khu vực cao hoặc che chắn kỹ càng để tránh chuột hoặc côn trùng. 

Nội dung

  Tai Thong SET 14 : Hoàng Kim Lưu

  Chào mừng đến với thế giới nơi mà những bí ẩn và sự mê hoặc được tạo ra nhờ vào cảm hứng của ánh trăng ảo diệu đêm thu.

  Hãy chuẩn bị cho cuộc hành trình thú vị với bộ sưu tập bánh trung thu Tai Thong 2023 “Pandora – Ánh Trăng Huyền Bí”, giúp quý khách hàng trao gửi thông điệp lạc quan và yêu thương.

  Lấy cảm hứng từ chiếc hộp Pandora của thần thoại Hy Lạp, bộ sưu tập bánh trung thu 2023 khai thác khía cạnh tích cực của bảo vật tưởng chừng như gây ra mọi hỗn loạn nhưng chứa đựng những điều kỳ diệu ẩn chứa bên trong. Mang thông điệp tốt lành và hướng những điều tươi mới trong thời điểm hiện tại, niềm hy vọng về một thế giới tốt đẹp giúp chúng ta đứng vững và vượt qua mọi thử thách.

  Hoàng Kim Lưu với các thiết kế màu sắc sang trọng, biểu thị cho niềm mong cầu tài lộc danh vọng luôn dồi dào như dòng chảy vĩnh cửu. Với tám chiếc bánh lava tan chảy,Tai Thong gửi đến quý khách lời chúc phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông.

  Bộ lễ hộp bao gồm 8 bánh lava:

  Zalo
  Hotline