Dịch Vụ

 

 

Chúng tôi hoạt động với châm ngôn tận tâm phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm cao cấp từ hình thức cho đến chất lượng. Tai Thong cung cấp các set quà tặng theo mùa và các sản phẩm riêng lẻ, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi tự hào chia sẻ tiêu chuẩn Singapore đến với khách hàng thông qua các món ngon của Tai Thong.Một số dịch vụ của chúng tôi:

  • Bộ lễ hộp bánh trung thu cho các doanh nghiệp và khách hàng riêng lẻ.
  • Bánh trung thu tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quà đặt trước cho khách sạn, nhà hàng và sự kiện.
  • Quà tặng tùy chỉnh cho lễ hội, tiệc.

Đặc biệt cho bạn

Với mỗi dịp tết Trung Thu hằng năm, bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với bí quyết ẩm thực truyền thống lâu đời, chúng tôi cho ra đời hơn 20 loại bánh Trung Thu với đa dạng vị khác nhau, dựa vào khẩu vị yêu thích của người Châu Á. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất, Tai Thong cam kết chỉ sử dụng các nguyên liệu cao cấp và được chọn lọc kĩ càng. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và nhân viên phát triển sản phẩm làm việc không ngừng nghỉ để luôn bắt kịp xu hướng thị hiếu của khách hàng, để cho ra đời những hương vị mới mang đậm phong tục cổ điển của Singapore và tiêu chuẩn bánh ngọt quốc tế.

 

Bao bì bắt mắt

Là điểm nhấn của thương hiệu, bao bì sản phẩm luôn được chú trọng để tạo ra những hộp quà và sản phẩm sang trọng, tinh tế phù hợp với truyền thống hiếu nghĩa của văn hóa Á Đông. Chúng tôi cung cấp những chiếc rương nhiều tầng sang chảnh lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách hàng hiệu và các hộp quà được diêu khắc các biểu tượng của ngày tết Trung Thu. Ngoài ra, khách hàng có thể tự do lựa chọn các vị bánh yêu thích vào các hộp quà tặng tùy chọn.
Nếu có thắc mắc và hiểu rõ thêm thông tin cũng như chính sách mua hàng, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tai Thong. Chúng tôi rất vinh dự khi được phục vụ.