Journey of Tai Thong Mooncake

TAI THONG MALAYSIA – BƯỚC CHUYỂN MÌNH VĨ ĐẠI VƯƠN TẦM CHÂU Á

1971 – Bây Giờ

1971 chính là năm khởi đầu cho sự phát triển của Tai Thong Malaysia với hệ thống nhà hàng ẩm thực Trung Hoa hiện đại tại Jalan Imbi Malaysia, sau đó tiếp tục mở rộng mạng lưới tới Singapore, HongKong, Bejing, Shanghai, Taipei…. môt bước phát triển mạnh mẽ vươn tầm Châu Á.

Tai Thong giờ đây đã trở thành một thương hiệu danh tiếng khi sở hữu một chuỗi các nhà hàng âm thực Trung Hoa danh tiếng như: Tai Thong Premier, Tai Thong Odeon, Royal China, Four Season, Oriental Pearl, Imperial City, Spring Garden, Chopstick Noodle House… là địa chỉ tín nhiệm của vô số các ngôi sao gốc Hoa nổi tiếng đương thời như: Thành Long, Lê Minh, Quách Phú Thành, Dương Tử Quỳnh, Trương Mạn Ngọc…

THÀNH TỰU

Năm 2000

Năm 2000, Tai Thong đạt danh hiệu “Hệ Thống nhà hàng Trung Hoa lớn nhất tại Malaysia” chứng nhận bởi Book of Record.

Năm 2002, Tai Thong tham gia cuộc thi “Giải vô địch thế giới các món ăn Trung Hoa lần thứ 4” giành chiến thắng vang dội ở hầu hết các hạng mục, trong đó tiêu biểu là Bánh Trung Thu.

Nói về Tai Thong thì bánh trung thu chính là một dấu ấn, là một sản phẩm đã góp phần đưa thương hiệu trở nên lan tỏa.

Chất lượng sản phẩm

Hầu hết sản phẩm của Tai Thong đều được sản xuất tại nhà máy chính tại Malaysia, một cơ sở hiện đại được chứng nhận ISO 2000 và HACCP

TAI THONG VIỆT NAM – GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG TINH HOA THỜI ĐẠI

Năm 2015, chính là thời gian khởi đầu của Tai Thong Việt Nam. Với nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ hương vị hơn 100 năm tuổi đến từ Singapore kết hợp cùng với công nghệ sản xuất bánh hiện đại hàng đầu thế giới của Malaysia. Tai Thong Việt Nam đã góp phần nâng tầm thương hiệu lên một tầm cao mới. Ở đó, chúng tôi vẫn tiếp tục gìn giữ những giá trị của lịch sự, kết hợp cùng với những tinh hoa của thời đại, biến tấu vừa đủ để phù hợp với gu thưởng thức của người Việt.
Những sản phẩm bánh trung thu được sáng tạo bởi Tai Thong Việt Nam độc đáo ở những vị bánh có tới 4 lớp nhân, từ những nguyên liệu tuyển chọn được kết hợp vô cùng hoàn hảo để thực khách có thể cảm nhận rõ từng tầng hương vị và độ tươi ngon của mỗi nguyên liệu.
Bánh không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng bắt mắt với những mẫu khuôn được chạm trổ công phu, đường nét sắc sảo, màu bánh hấp dẫn được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, nói không với phẩm màu và hoá chất bảo quản, đặc biệt sử dụng 100% đường Kabi zato cực kỳ tốt cho sức khoẻ.
Không dừng lại đó, Tai Thong Việt Nam còn tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc sáng tạo ra những bộ lễ hộp có kiểu dáng độc đáo, thiết kế thời thượng, góp phần định hình xu hướng, đưa giá trị sản phẩm bánh trung thu tại Việt Nam lên tầm cao mới.
Các bộ sản phẩm bánh trung thu được sáng tạo bởi Tai Thong Việt Nam không những tạo được sự tín nhiệm và tiếng vang cho thị trường nội địa mà còn khẳng định được vị thế khi xuất khẩu qua nhiều thị trường khó tính như: Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…