Bánh Lava Chảy

MOON
CAKE
Bánh Lava Chảy

Bánh Lava Chảy

Những chiếc bánh Lava với lớp vỏ mềm giòn cùng phần nhân tan chảy đốn gục trái tim của bất kỳ thực khách khó tính nào. Bánh Lava Tai Thong sẽ mang thực khách khám phá những nền văn hóa ẩm thực từ Matcha Nhật Bản chát nhẹ ngọt ngào, bơ Pháp nồng nàn cho đến chocolate Brazil ngọt đắng quyến rũ kết hợp cùng Phô Mai Ý béo mịn thơm ngon.

Lava Trứng Muối Tan Chảy

Lava Trứng Muối Tan Chảy

Được tạo nên từ sự tâm huyết của những đầu bếp nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm. Lớp vỏ nướng mềm mại thơm lừng vị bơ Pháp, bên trong là Lớp kim sa trứng chảy vàng óng tuyệt đẹp hòa cùng vị béo đậm đà tan nhanh trong miệng.

Lava Trà Xanh Tan Chảy

Lava Trà Xanh Tan Chảy

Lớp vỏ nướng với mùi thơm dễ chịu của trà xanh nguyên chất, mềm mại trong từng lát cắn, bên trong là lớp matcha tan chảy tuôn trào trong miệng với vị ngọt dịu dàng, thanh khiết, thơm lừng mùi vị của nguyên liệu cao cấp. Đây chắc chắn là vị bánh lava đỉnh cao trong lòng các tín đồ yêu matcha!

Lava Socola Tan Chảy

Lava Socola Tan Chảy

Được tạo nên từ những nguyên liệu chocolate thơm ngon đẳng cấp nhất trên thế giới. Vị choco ngọt ngào - đắng nhẹ hòa quyện hài hòa, tuôn trào trong từng lát cắn khiến cho khách hàng hoàn toàn mê đắm, tạo nên dư vị khó quên khi thưởng thức!

Lava Phô Mai Tan Chảy

Lava Phô Mai Tan Chảy

Một dòng bánh Lava mới xuất hiện trong bộ sưu tập năm nay đó chính là Lava Cheese. Đây là hương vị được biến tấu rất tài tình là sự kết hợp giữa 2 tinh hoa ẩm thực hàng đầu nước pháp và bơ và cheese tạo nên lớp vỏ thơm giòn bao bọc lớp nhân chảy vàng sánh mịn, nồng nàn có thể đốn gục bất kỳ vị khách khó tính nào.

Zalo
Hotline