BÁNH TRUNG THU CHAY

 • Nổi bật
  0 out of 5

  Bánh Trung Thu Sầu Riêng Vỏ Tuyết Thượng Hạng

  Phiên bản cao cấp giới hạn với vị sầu riêng thượng hạng sẽ là sản phẩm vô cùng độc đáo của những tín đồ yêu thích sầu riêng. Chiếc bánh đặc biệt này sẽ đánh thức khứu giác của bạn và dẫn lối đặc biệt đến sự cảm nhận nồng nàn và tinh tế.

  250,000
 • 0 out of 5

  Bánh Trung Thu Dừa Tươi Vị Cendol Vỏ Tuyết Thượng Hạng

  Những sợi Dừa Kapar xay nhuyễn, kết hợp với lớp nhân lá dứa thơm ngon cùng lớp vỏ tuyết mát lạnh. Hãy nếm thử, hãy tiên phong, hãy trải nghiệm và trở thành người đặc biệt nhất.

  230,000
 • Nổi bật
  0 out of 5

  Bánh Trung Thu Xoài Dâu Vỏ Tuyết thượng hạng (vị mới)

  240,000
 • Nổi bật
  0 out of 5

  Bánh Trung Thu Dứa Taki và Dưa Lưới Fuji Vỏ Tuyết Thượng Hạng

  Một mùi vị tươi mát của nhiệt đới bởi sự kết hợp của hai loại trái cây vồ cùng ngon tuyệt: Dứa Taki và Dưa Lưới Fuji vô cùng nổi tiếng. Lớp nhân chua chua đậm mùi dứa và vị ngọt thanh từ dưa lưới được bao bọc bởi lớp vỏ bánh tuyết mát lạnh chắc hẳn sẽ là vị bánh rất đáng để thử trong mùa trung thu này.

  240,000
 • 0 out of 5

  Trà xanh & Đậu đỏ Azuki

  Hương vị trà xanh đậm đà thơm ngon, hòa quyệt vào lớp đậu đỏ Azuki đặc biệt duy nhất chỉ có tại Nhật Bản, đây sẽ là một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

  180,000
 • 0 out of 5

  Sầu Riêng Musang King Thượng Hạng Vỏ Nướng

  Đây là sản phẩm độc đáo dành cho các tín đồ yêu thích sầu riêng ! Chiếc bánh đặc biệt này sẽ đánh thức khứu giác của bạn và dẫn lối đặc biệt đến sự cảm nhận nồng nàn và tinh tế.

  190,000
 • 0 out of 5

  Cà Phê Mocha Vị Trà Sữa Nhật Bản

  Sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 loại thức uống được ưa chuộng bậc nhất hiện nay: cà phê mocha và trà sữa. 2 trong 1 – sự hóa thân ấn tượng

  180,000